TÒA SACHI NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA VÀ KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC

Theo đúng tên gọi Sachi có nghĩa là Hạnh Phúc, là nơi cuộc sống thăng hoa và cũng là nơi khởi nguồn hạnh phúc. Tòa Sachi với lợi thế nằm tại trung tâm dự án Hinode City nên được hưởng chọn mọi tiện ích cũng như tầm view nội khu trực diện.

Ngoài ra, Tòa Sachi Hinode City sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi các thành viên trong gia đình cùng nhau hưởng thụ những phút giây thư thái bên nhau với hệ thống tiện ích vô cùng chất lượng cao cấp như: Bể bơi tràn bờ, khu xông hơi, khu vực khiêu vũ, khu vực nướng, buffet, khu trưng bày ảnh, rạp chiếu phim…

toa-sachi-noi-khoi-nguon-hanh-phuc

THIẾT KẾ TÒA SACHI HINODE 201 MINH KHAI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Với phong cách thiết kế đậm chất Nhật Bản, tất cả các căn hộ tại tòa Sachi đều được thiết kế rất đơn giản nhưng đầy tinh tế và hiện đại. Mỗi căn hộ đều hết sức thông thoáng, có ban công và cửa sổ rộng nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đón không khí trong lành. Bên cạnh đó, diện tích các căn cũng được thiết kế linh hoạt với đa dạng các căn từ 2 – 4 phòng ngủ, được thiết kế với các vách cứng, cửa chính lùi vào trong 0,6m tạo không gian riêng tư cho gia chủ.

hinh-anh-can-ho-toa-sachi

Thêm vào đó, các căn hộ tại tòa Sachi Hinode Minh Khai còn được thiết kế với hệ thống logia bao quanh phòng khách và logia phụ, giúp căn hộ lưu thông khí tốt, tạo không gian tươi mát thoáng đãng cho cả ngôi nhà. Ngoài ra, với 2 logia khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng để phơi đồ, trồng hoa, bày trí cảnh quan riêng biệt theo ý thích của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tòa Sashi Hinode City cũng được thiết kế với 2 đơn nguyên S1 & S2

  • Đơn nguyên S1 với 11 căn/sàn, trong đó có 6 thang máy
  • Đơn nguyên S2 với 11 căn/sàn, trong đó có 6 thang máy
  • Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 76-79m2
  • Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 98-105-126m2m2

mat-bang-toa-sachi

Để biết chính xác giá bán và chính sách mới nhất khách hàngxem tại đây: Giá bán Hinode City Minh Khai