RA MẮT DỰ ÁN HINODE CITY CỰC HOT TRÊN ĐƯỜNG MINH KHAI

Một bất động sản được đánh giá tốt chính là yếu tố vị trí, vị trí và vị trí. Với tiêu chí này thì dự án Hinode City đang là sự lựa chọn số 1 tại Q.Hai Bà Trưng. Hiện dự án đang mở bán tòa Sachi với nhiều chính sách hấp dẫn như hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ tới 70%, miễn phí quản lý 3 năm.

hinode-city-so-huu-vi-tri-khong-the-dep-hon

DỰ ÁN HINODE CITY CÓ VỊ TRÍ KHÔNG THỂ THUẬN LỢI HƠN

Từ chung cư Hinode City 201 Minh Khai, xuôi về hướng Bắc theo đường Minh Khai 1km là tới chân cầu Vĩnh Tuy, thêm 4km là tới Siêu thị Aeon Mall. Sau đó, có thể kết nối lưu thông sang các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Cũng ở vị trí Hinode City này, ngược về phía Tây chỉ vài km là tới Bệnh viện Thanh Nhàn, Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp…và kết nối với các trường đại học như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Xây dựng.

VỚI VỊ TRÍ NÀY CƯ DÂN CÒN CÓ ĐƯỢC KHÔNG GIAN TUYỆT VỜI RA CÔNG VIÊN

Hinode 201 Minh Khai ở một vị trí đẹp mà giới bất động sản thường nói là “đi đâu cũng tiện, làm gì cũng nhanh”. Không những thế, dự án còn ở trung tâm khu vực Đông Nam Hà Nội với không gian thoáng đãng hơn rất nhiều so với khu vực phía Tây Hà Nội. Đặc biệt là khách ở Dự án Hinode City được tận hưởng không gian thoáng đãng nhìn ra Công viên Tuổi Trẻ và Hồ Thanh Nhàn cách đó chỉ vài trăm mét.

Căn hộ cao cấp Hinode City, nếu là cán bộ, công chức, doanh nghiệp làm việc ở 4 quận nội thành quanh Hồ Gươm thì vô cùng tiện lợi cho việc đi lại. Còn nếu làm việc ở khu Bộ Ngành mới ở Tây Hà Nội cũng chỉ mất 20 phút để di chuyển theo đường trên cao.

Đây chính là lý do mà Dự án cao cấp Hinode City được rất nhiều khách hàng ở phân khúc trung, cao cấp, chủ yếu là cán bộ công chức, giới doanh nhân, doanh nghiệp tích cực tìm hiểu thông tin ngay từ khi dự án khởi công.

Để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào, khách hàng vui lòng xem tại đây: http://hinode-minhkhai.com/category/tin-tuc