ĐĂNG KÍ TRẢI NGHIỆM NHÀ MẪU HINODE CITY MINH KHAI

Ngày 13/1/2018 nhà mẫu Hinode City chính thức khai trương cho khách hàng tham quan trải nghiệm thực tế. Khách hàng tham dự có cơ hội nhận quần quà 200 triệu đồng.

Ngay khi vừa ra mắt, căn hộ cao cấp Hinode City đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Một trong những lý do khiến dự án này được đặc biệt quan tâm chính là phong cách Nhật Bản độc đáo và ấn tượng.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dấu ấn Nhật Bản ngay trong lòng Hà Nội chưa? Hãy cùng tham dự sự kiện khai trương căn hộ mẫu ngày 13/01/2018 nhé.

  • Thời gian: 8h30
  • Địa điểm: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ được “mục sở thị” tổ ấm tương lai mà còn có cơ hội trúng chuyến du lịch Nhật Bản cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác, tất cả đều là hàng chính hãng Nhật Bản. Tổng quà tặng lên tới 200 TRIỆU ĐỒNG

dang-ki-trai-nghiem-nha-mau-hinode-city-minh-khai

Chung cư Hinode city là “tuyệt tác” được kiến tạo bởi tâm huyết của chủ đầu tư là Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex).

Dự án mang âm hưởng Nhật Bản từ cảnh quan, tiện ích tới thiết kế căn hộ, hứa hẹn thoả mãn cơn khát về một chốn an cư hoàn hảo của các cư dân hiện đại.

Comment hoặc inbox ngay để đăng ký tham dự sự kiện và đón nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn nhé

  • Hotline: 0933 555 138
  • Email: vannam.neu@gmail.com